Bạn đang ở: Trang chủTin tứcTrường Đại học Thương mại tổ chức lễ bế giảng Cử nhân quốc tế khóa 11 và thạc sĩ MBA Long Hoa khóa 4

Viết bởi  Đọc: 327 lần

Ngày 10 tháng 11 năm 2017, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ bế giảng hệ cử nhân quốc tế khóa 11 và lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh khóa 4 liên kết giữa trường Đại học Thương mại với các trường Đại học của Cộng hòa Pháp, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Long Hoa khóa 4.

\

Đến dự lễ bế giảng về phía trường Đại học Thương mại có PGS. TS Nguyễn Hoàng Long– Phó hiệu trưởng trường Đại học Thương mại, GS Eric Tsan - Đại diện trường Đại học Khoa học Công nghệ Long Hoa, GS Michel Dequatremare - Viện trưởng Học viện Quản trị doanh nghiệp IUT trường Đại học Toulon, các thầy cô của các phòng ban, bộ phận khác trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 150 tân cử nhân, thạc sĩ cùng người thân trong gia đình.

Đánh giá
(0 phiếu)